Maison Q2

MaisonQ2-14

Villa với hình khối giản đơn, hiện đại và bền vững nhưng vật liệu đầy tinh tế giúp gia đình gia chủ sống trong một không gian đáng sống, nhiều ánh sáng và chú trọng nhiều đến công năng phục vụ các thành viên trong gia đình.

Hiện đại, giản đơn, bền vững và cá tính là những từ ngữ miêu tả về căn biệt thự này, với vật liệu tự nhiên pha lẫn gỗ công nghiệp như đá sỏi, beton và gỗ thịt mix gỗ công nghiệp làm công trình hài hòa, ấn tượng trong từng không gian sống.

Ngôi nhà gồm phòng ngủ, phòng khách và bếp nằm dưới tầng một, nhìn ra là bể bơi nằm bên hông nhà, tông màu chủ đạo là tông trầm và lạnh, thể hiện khá tính cách của gia chủ. Ngôi nhà nằm sâu trong khu đất được bao bọc bởi một lớp hành lang lấy sáng và gió giúp ngôi nhà đối lưu nắng gió hiệu quả, thoáng mát.

Triết lý tiện nghi và tận hưởng được đưa vào từng không gian ngôi nhà như bể bơi, sofa êm ấp giúp các thành viên quây quần, không gian phòng ngủ và làm việc yên tĩnh giúp gia chủ trọn vẹn với trải nghiệm và nạp năng lượng khi về nhà, những chiếc bồn tắm bằng granito được xen kẽ vào không gian sống giúp thư thái khi gia chủ nghỉ ngơi, thiên nhiên như sỏi, đá cuội cắt lát hay gỗ tự nhiên được đưa vào một số không gian giúp ngôi nhà không bị quá nặng nề vật liệu công nghiệp hoá mà vẫn giữ được thiên nhiên trong và ngoài kết nối với nhau.

Thiết kế & thi công: Combo Home.
Ảnh: Phú Đào
Địa chỉ: Quận 2 – Sài Gòn
Diện tích đất: 880m2
Diện tích xây dựng: 550m2
Số tầng: 3.5 tầng
Thời gian: 10 tháng xây dựng & hoàn thiện

MaisonQ2-01 MaisonQ2-02 MaisonQ2-03 MaisonQ2-04 MaisonQ2-05 MaisonQ2-06 MaisonQ2-07 MaisonQ2-08 MaisonQ2-09 MaisonQ2-10 MaisonQ2-11 MaisonQ2-12 MaisonQ2-13